ขนหัวลุก เงาดำพุ่งขึ้นฟ้า สาวเจอดีก่อนเจอศพ”น้องเอ๋ย”สักลายจมริมห้วย

25 เมษายน 2019 | ข่าวเด่น
Loading...

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 24 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา หญิงวัย 43 ปี เดินเก็บผักในสวนริมห้วยถึงกับผงะ พบศพลอยอืดติดอยู่ริมห้วย โล่แจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ คาดเป็นสาวขอนแก่นที่หายตัวนาน 3 วัน คนใกล้ชิดยืนยันเป็นหญิงสาวที่หายไป เพราะจำรอยสักรูปหน้าคนบนแขนได้


จากนั้นพนักงานสอบสวน สภ.ย่อยพระลับ อ.เมืองขอนแก่น พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 4 เข้าตรวจสอบเหตุผู้เสียชีวิตลอยอืดอยู่ริมห้วยพระคือ ท้ายสวนของชาวบ้านในพื้นที่ ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น ท่ามกลางชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างเดินทางมามุงดูกันเป็นจำนวนมาก

Loading...


จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง อายุประมาณ 20 ปี ผมยาวประบ่า สวมกางเกงขาสั้นโทนทึบ เสื้อยืดสีขาวด้านในและเกาะอกเอวลอย สีดำด้านนอก ลอยติดอยู่กับผักตบชวา สภาพศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 วัน ตรวจสอบร่างกายพบว่า มีรอยสักภาพใบหน้าผู้หญิงและนาฬิกาคู่ดอกไม้บนแขนทั้ง 2 ข้าง


นางเอมอร ชนะโยภา อายุ 43 ปี ชาวบ้านที่พบศพ เล่าว่า ตนเองได้มาเช่าหอพักอาศัยอยู่ที่ ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น มาหลายปีแล้ว โดยทุกๆวันจะออกมาเก็บผักสวนครัวที่สวนของเจ้าของหอพักที่อยู่ติดกับลำห้วยพระคือใกล้กับหอพักเป็นประจำ โดยวันนี้ขณะที่ตนกำลังเดินเก็บผักภายในสวน จู่ๆได้เกิดขนลุกไปทั้งตัวโดยไม่ทราบสาเหตุ และมีเงาสีดำพุ่งขึ้นจากแม่น้ำไปบนยอดต้นไม้ ตนจึงเหลือบตามองตามขึ้นไปก็ไม่พบอะไร แต่หลังจากที่มองลงมาที่พื้นกลับพบวัตถุบางอย่างลอยอยู่ริมลำห้วย จึงเดินเข้าไปดูก็ต้องผงะและตกใจอย่างมาก เมื่อพบว่า วัตถุที่ลอยอยู่เป็นศพผู้เสียชีวิต และส่งกลิ่นเหม็น ตนจึงรีบวิ่งไปที่หอพักแล้วแจ้งให้เจ้าของหอพักทราบ ก่อนจะแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ

Loading...error: Alert: Content is protected !!