“เจ้ามือผวา”หลังตัวเลขปรากฎบนจุกน้ำเต้า ด้านหลังครูบาบุญชุ่ม

24 เมษายน 2019 | ข่าวเด่น
Loading...

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 ที้ต้องบอกเลยว่าทำเอาชาวเน็ตฮือฮา หลังพระครูบาบุญชุ่ม ญาณสังวโร พระเกจิดังเมืองล้านนา
จะเข้าปฏิบัติธรรมกรรมฐารปิดวาจา 3 ปี 3 เดือน 3วัน ถ้ำที่พระครูบาบุญชุ่ม ญาณสังวโร อรัญวาสีภิกขุ ณ.ถ้ำเมืองแก็ด รัฐฉาน เมียร์มา


วันที่ 29 เมษายน 2562 น้อมกราบด้วยความเครารพยิ่ง สาธุ โอวาทธรรมพระครูบาบุญชุ่ม
คนเรา จะเอาอะไร จะหวังอะไรในโลกนี้อีก ต่างคนก็ต่างใกล้ตายมาทุกวัน ให้รีบปฏิบัติธรรมดีกว่า การสร้างสิ่งภายนอกไม่มีที่สิ้นสุด จงสร้างความสงบรู้แจ้งสัจจะธรรมอยู่ภายในดีกว่า อย่ามัวแต่โทษคนอื่น ให้มองดู ที่จิตใจเราเพียงคนเดียว รีบทำความเพียร ยินดีในพระนิพพาน

Loading...

การเกิดมาเป็นทุกข์แท้หนอ พูดมากยากนาน เอานิพพานดีกว่า คนดีแสวงหาพระนิพพาน คนเดินโลกสงสาร แสวงหาของสมมุติ ไม่หลุดพ้นสักที มีบารมีไม่รู้จักใช้ มีกาย ไม่รู้จักละ อยู่กับพระไม่รู้จักมาร เดินสงสารไม่รู้จักจบ พบแก้ววิเศษไม่รู้จักเอา ขอลาก่อนท่านทั้งหลาย รีบถ่อ รีบพาย ตะวันจะสาย สายบัวจะเน่า รีบทิ้งวัฏฏะ รีบสละทุกอย่าง รีบวางทางทุกข์ เข้าถึงสุขเย็นแท้นิพพานเอย สาธุด้วยจิตเมตตายิ่ง

เมื่อโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกับรูปๆหนึ่ง ที่เป็นรูปจากด้านหลังครูบาบุญชุ่ม บนจุกน้ำเต้าปรากฎลายคล้ายตัวเลข ซึ่งคอหวยต่างตีเป็นเลข 2 ตัว เช่น 85 , 35 และ 98 เป็นต้น ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ใครจะมองเห็นเป็นเลขอะไรนั้นก็แล้วแต่ดวงของแต่ละคน โปรดใช้วิจารณญาณในการเสี่ยงโชค
ที่มาและขอบคุณ สาย เลือน แสง

Loading...error: Alert: Content is protected !!