ดังจนฉุดไม่อยู่แล้ว เปิดภาพ”น้องหมา Paningning” เจ้าของฉายา ‘นอนธรรมดาโลกไม่จำ’

8 เมษายน 2019 | ข่าวเด่น
Loading...

เผยภาพสุดน่ารักที่เห็นแล้วต้องยิ้มตาม เมื่อน้องหมาตัวหนึ่งมีความแตกต่างจากตัวอื่นๆอย่างชัดเจน โดยเรื่องราวต่อไปนี้เผยแพร่มาจากผู้ใช้ผู้ใช้เฟศบุ๊คชื่อว่า Janess Cua ที่ได้ทำการโพสต์เกี่ยวกับ ลูกสุนักพันธุ์ ชิสุ (Shih Tzu) ที่มีชื่อเรียกว่า “Paningning” น้องหมาที่มีท่านอนสุดน่ารักจนตอนนี้โด่งดังในโลกโซเซี่ยลจนฉุดไม่อยู่ไปแล้ว ถึงขนาดกลายเป็นเจ้าของฉายา นอนธรรมดาโลกไม่จำ ซึ่งผู้โพสต์ได้ระบุข้อความพร้อมรูปภาพน่ารักๆ ทั้งหมดเอาไว้ดังนี้

“Paningning”เป็นลูกสุนักพันธุ์ ชิสุ (Shih Tzu) โดยมีเจ้าของชื่อว่า Janess Cua อยู่ในประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งตอนนี้กำลังโด่งดังจนฉุดไม่อยู่ เพราะ”Paningning”มีลักษณะพิเศษ โดยเฉพาะในเวลานอนที่ใครเห็นก็ต้องยิ้มตาม ทั้งนี้ เพียงแค่เวลาไม่นานนักภาพของเจ้า “Paningning” ได้ถูกเแชร์ไปทั่วโลกโซเซี่ยล ทั้งยังมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างแพร่หลาย

Loading...

ลูกสุนักพันธุ์ ชิสุ (Shih Tzu) ที่มีชื่อเรียกว่า “Paningning” แต่ลูกสุนักตัวนี้ที่มีท่านอนสุดน่ารักจนตอนนี้กลายเป็นกระเเสที่โด่งดังในโลกออนไลน์จะมีความน่ารักขนาดไหนไปชมกันได้เลย

Loading...

น้องหมานอนหงายพุงตัวนี้ Paningning มันเกิดมาพร้อมพี่น้องอีก 2 ตัว และอาศัยอยู่กับเจ้าของ “Janess Cua” บอกว่า “Paningning” เป็นลูกของสุนัขพันธุ์ชิสุของเธอ ตั้งแต่เกิดมา มันมีความแตกต่างจากพี่น้องตั้งแต่เกิดแล้ว ที่เห็นได้ชัดที่สุด ก็สีขนของมันนี่แหละแต่เรื่องสีขนกลายเป็นเรื่องธรรมดาทันที เมื่อเจ้าของเริ่มสังเกตเห็นว่า Paningning ทีท่านอนแปลกกว่าหมู่พี่น้อง และแตกต่างจากลูกหมาทั่วไปด้วย

Loading...

ในขณะที่พี่น้องตัวอื่นนอนขดตัว นอนตะแคง หรือนอนคว่ำ Paningning กลับนอนหงายพุงซะงั้น แม้ว่าบางครั้งมันจะนอนคว่ำ แต่ก็เป็นการนอนคว่ำที่แปลกอยู่ดี เพราะมันจะยกเท้าขึ้นกลางอากาศ Janess เองก็ไม่เข้าใจและไม่รู้สาเหตุเหมือนกันว่าทำไมเจ้าตูบน้อยถึงชอบนอนท่านี้ ต่อให้มันนอนท่าเหมือนพี่น้อง สุดท้ายมันก็จะพลิกตัวนอนหงายอยู่ดี

เป็นไงกันบ้างน่ารักมั้ย เป็นความน่ารักที่แปลกๆแต่ก็น่ารัก ท่านอนที่ไม่เหมือนใครทำให้เจ้า Paningning โดดเด่นกว่าพี่น้องมันสุดๆไปเลย

Cr.Janess Cua

Loading...error: Alert: Content is protected !!