“เจ ชนาธิป” ร้องเพลง ชาวเน็ตโยงถึง “เมย์” มีสัญญาณคนใหม่

12 ธันวาคม 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

หลังจากที่เลิกรากันไปก็ไม่เคยเห็นทั้งคู่คุยกันเลยสำหรับคู่รักต่างวัยอย่าง “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” และ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” เรียกได้ว่าอาจจะจบไม่ค่อยสวยกันสักเท่าไหร่ ถึงแม้ทั้งคู่ได้เลิกรากันไปแล้วทั้งคู่ก็ได้ลดความสัมพันธ์ลงมาเป็นแค่เพื่อนกัน อีกทั้งยังแอบแซวกันอยู่บ่อยๆ

ถึงแม้จะไม่ได้เป็นรักกันแต่ก็สามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ แม้แต่วันเกิดของ “หนุ่มเจ” ทางด้าน “สาวเมย์” เองก็ได้ลงรูปภาพไว้พร้อมกับอวยพรให้กับอดีตคนรักว่า “happy birthday นะเจ มีความสุขมากๆ หายเจ็บไวๆ คิดสิ่งใดสมปรารถนา เป็นกำลังใจให้เสมอนะ”ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาฟินกันกระจาย แต่ถึงอย่างไรทางเราก็แอบหวังให้ทั้งคู่ได้กลับมารักกันอีกครั้ง

Loading...

Advertisement

เมื่อไม่นานมานี้ “สาวเมย์” ได้ไปร่วมงานวันเกิดของ “สาวกระแต ศุภักษร” โดยงานนี้มี “เป้ย ปานวาด และ หนิง ปณิตา” ไปร่วมฉลองด้วย ทั้งนี้ “สาวเป้ย” ได้โพสต์คลิปแซว “สาวเมย์” ที่มีหนุ่มยืนอยู่ข้างๆ แถมยังแซว “สาวเมย์” อีกว่า “ช่วงนี้ด่าอะไรเมย์ก็ได้นะ เมย์อารมณ์ดี” หรือหนุ่มในคลิปจะเป็นหวานใจของ “สาวเมย์”

ล่าสุดทางด้าน “เจ ชนาธิป” ได้ออกมาร้องเพลงผ่านเฟสบุ๊ค โดยเลือกร้องเพลง “เลือกได้ไหม” ซึ่งงานนี้ก็ถูกชาวเน็ตเชื่อมโยงไปถึงประเด็นที่ “สาวเมย์” เปิดใจให้กับหนุ่มคนใหม่ที่ถูก “สาวเป้ย” แซวในวันเกิดของ “สาวกระแต” ที่ผ่านมา

Loading...


โดยชาวเน็ตคอมเมนต์ว่า “ในวันที่เลือกได้กลับไม่เลือกอะไรเลยแล้วปล่อยให้มันผ่านไป จนวันหนึ่งทุกอย่างมันเลือนลางเรามักจะกลับมาถามว่าเราเลือกที่ไม่เป็นแบบนี้ได้ไหม ซึ่งในความเป็นจริงมันเป็นไปไม่ได้เลย อินนนอ่ะ555555”

Advertisement

อย่างไรก็ตามก็ต้องรอ “สาวเมย์” ออกมาพูดอีกทีกับหนุ่มในคลิปปาร์ตี้วันเกิดของ “สาวกระแต” ที่ “สาวเป้ย” แซวในวันนั้นเป็นใครกันแน่และความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นอย่างไรนั้นต้องรอติดตามกันต่อไปจ้า

Loading...

ที่มาและขอบคุณ maypitchy , Chanathip Jay Songkrasin

Loading...error: Alert: Content is protected !!