ยายกลับขอนแก่นแล้วนะ”ตา”ไม่อยู่แล้ว คู่ชีวิตไปรพ.ไม่ทัน

10 ธันวาคม 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

เมื่อล่าสุดวันที่ 9 ธ.ค. 2561 แฟนเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) โพสต์คลิปของคุณยายคนหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า “จำคุณยายกับคุณตาที่มาด้วยกันได้ไหม ตอนนี้คุณตาเสียชีวิตแล้วนะ สงสารยาย” ซึ่งในคลิปมีชายคนหนึ่งถามไถ่ว่าคุณยาย โดยคุณยายบอกมีว่าพ่อใหญ่ (คุณตา) เสียชีวิตแล้วจากเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน เพราะอาการปวดท้องและไปโรงพยาบาลไม่ทัน ตอนนี้คุณยายต้องอยู่คนเดียวและจะกลับ จ.ขอนแก่น

ทั้งนี้ คุณยาย และ คุณตา เคยได้รับการช่วยเหลือจากชายคนหนึ่งที่เคยโพสต์คลิปขณะที่เจอทั้งคู่อยู่ริมถนนลาดพร้าว เมื่อวันที่ 8 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา โดยในวันนั้นได้ให้เงินช่วยเหลือไป 2,000 บาท เพราะอยากให้ได้หยุดพักบ้าง

วันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา Benz Aswin ผู้โพสต์รายนี้ได้เรื่องราวของคุณตาและคุณยายอีกครั้ง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ตรงกับที่คุณยายบอกว่าคุณตาเสียชีวิตเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน โดยระบุข้อความว่า “คนเรามีบุญวาสนาไม่เหมือนกัน สงสารคุณยาย คุณตาเสียชีวิตแล้ว”

รักแท้ยังมีอยู่จริงๆ ขอให้ยายสู้ๆ อัศวินเอาบุญมาฝากนะครับทุกๆท่าน ผมไม่ได้เหลือเยอะแต่อยากทําด้วยใจ 2 พันสําหรับบางคนใช้วันเดียว  แต่สําหรับบางคนอาจใช้ได้ทั้งเดือน. ❤️❤️❤️ ท่านใดเจอตากับยาย ช่วยเหลือตากับยายด้วยนะครับ  คุณตาพิการตาบอดคุณยายก็นิ้วขาด พิกัดเส้น กรุงเทพ ถนนลาดพร้าวซอย 40 ถึง 60 โดยประมาณนะครับ ❤️❤️❤️

ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าว ได้รับการเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงต่อโพสต์ดังกล่าวอย่างมากมาย รวมโดยแสดงความเห็นส่วนใหญ่ได้ระบุว่า วันนี้มาเจอยายอยู่ตลาดเมืองไทยภัทร แกมาคนเดียว คุณตาแกเสียชีวิตไปแล้ว น่าสงสารมากค่ะ,ตาหมดกรรมแล้วค่ะ สงสารแต่คนอยู่ ขอแสดงความเสียใจกับยายด้วยจ้า,ขอแสดงความเสียใจกับคุณยายด้วยค่ะ คุณยายต้องเข้มแข็งนะค่ะ

(ชมคลิป)

ขอบคุณที่มา…YouLike (คลิปเด็ด),Benz Aswin

Loading...error: Alert: Content is protected !!