ชีวิตไม่ได้โรยกลีบกุหลาบ เปิดชีวิตจริง “นิโคลีน” ผู้หญิงหัวใจเด็ดเดี่ยว ที่ยอมทิ้งอเมริกา มาอยู่ไทยตัวคนเดียว

10 ธันวาคม 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 8 ธ.ค.61 หลังจากที่ทางกองประกวด  มิสเวิลด์ 2018 ได้ประกาศว่า นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ตัวแทนจากประเทศไทย ได้คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 ส่วนผู้ครองตำแหน่งมิสเวิลด์ 2018 ได้แก่ เม็กซิโก และรองอันดับ 2 ได้แก่ ยูกันดา ทั้งนี้ทางด้าน นายธเนศร ลักษณะวิลาศ กูรูนางงาม ได้มีการโพสต์ข้อความเกี่ยวกับนิโคลีน ว่า…

เด็กผู้หญิงคนนี้คือเด็กที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่มาก เธอเข้าร่วมเวทีการประกวดนางงามตั้งแต่อายุ 14-15 เธออยากเป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าประกวดเวที Miss Universe จึงเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลจากสหรัฐอเมริกามาเมืองไทยตัวคนเดียว ใช้ชีวิตคนเดียว เพื่อสิ่งที่เธอตั้งใจมากที่สุด แต่ด้วยอะไรก็ตามความฝันนั้นมันไม่ได้เป็นจริง เมื่อประตูบานนึงปิดลง ประตูแห่งโอกาสอีกบานจะเปิดต้อนรับเราเสมอ นิโคลีนตัดสินใจอีกครั้งในการเข้าร่วมประกวดเวที Miss Thailand World แล้วเธอก็สามารถคว้ามงกุฏผู้ชนะบนเวทีดังกล่าวมาได้ คว้าตั๋วมาประกวดเวที MISS WORLD เวทีการประกวดนางงามที่ยิ้งใหญ่ที่สุดอีกเวทีของโลก

Loading...

แล้ววันนี้ด้วยความมุ่งมั่น และความตั้งใจ นิโคลีนสามารถสร้างประวัติศาสตร์ คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 เข้าใกล้มงกุฏสีฟ้ามากที้สุดเท่าที่สายสะพาย THAILAND 🇹🇭 ของเราเคยทำได้ นี่เป็นรางวัลของคนมีฝัน ของคนที่ไม่เคยย่อท้อ คนที่สู้อย่างนิโคลีน พวกเราทุกคนขอแสดงความยินดีกับน้องนิโคลีนมากจริงๆ จากหัวใจเลยค่ะ

Loading...

ที่มาและขอบคุณ Taneth Laksanavilas

Loading...error: Alert: Content is protected !!