ลูกเพิ่งเสีย บ้านมาถูกไฟไหม้”พี่เอ๋”ทีมงานจิตอาสา ไม่น่าเลย

9 ธันวาคม 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 8 ธันวาคม 2561  ได้มีสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ”Poramet Misomphop“ได้ออกมาเผยแพร่รูปภาพ ขอความช่วยเหลือ (พี่เอ๋ )ซึ่งเป็น 1 ในทีมงาน เมศและเป็นอาสาสมัครที่ออกติดตามเมศไปช่วยเหลือประชาชนตามที่ต่างๆมาตลอดเวลา เมื่อ 2 เดือนก่อนลูกชายพึงถูกรถบิ๊กไบท์ชนจนเสียชีวิต มาวันนี้บ้านที่อยู่เกิดไฟไหม้ทั้งหลัง พร้อมระบุข้อความว่า…

เมศขอความช่วยเหลือหน่อยครับ” หมดแล้ว ไม่เหลืออะไรแล้วชีวิต “เมื่อ 2 เดือนก่อนลูกชายพึงถูกรถบิ๊กไบท์ชนจนเสียชีวิต มาวันนี้บ้านที่อยู่เกิดไฟไหม้ทั้งหลัง

สวัสดีครับ เมศขออนุญาตเพื่อนๆพี่ๆในสื่อออนไลน์ ระดมกำลังเพื่อช่วยเหลือนาย ธนภูมิ สุขเจริญ ( พี่เอ๋ )ซึ่งเป็น 1 ในทีมงาน เมศและเป็นอาสาสมัครที่ออกติดตามเมศไปช่วยเหลือประชาชนตามที่ต่างๆมาตลอดเวลา

เมื่อ 2 เดือนก่อนหน้านี้พึงจะเสียลูกชายในเหตุการณ์ถูกรถบิ๊กไบท์ชนจนเสียชีวิตที่สะพานพุทธและเมื่อวานนี้วันที่ 7 พ.ย. 61 เวลาประมาณ 17.30บ้านที่พักอาศัยได้ถูกไฟไหม้ทั้งหลังเวลานั้น มีเพียงคุณแม่ของพี่เอ๋พักอาศัยอยู่บ้านกับหลานอายุ 1-2 ขวบจนแม่ได้หมดสติและส่งโรงพยาบาลและไม่สามารถขนข้าวของออกมาได้แม้แต่ชิ้นเดียวทุกอย่างละลายหายไปกับกองเพลิง

เมศจึงขออนุญาตเพื่อนๆพี่ๆในสื่อออนไลน์ส่งมอบความช่วยเหลือเป็นข้าว ของ เครื่องใช้ ต่างๆทึ่สามารถนำมาใช้ได้มาทาง เมศ โดยตรงที่นาย ปรเมศร์ มีสมภพหมู่บ้าน อารียา เฟต 7บ้านเลขที่ 76/113 ตำบล ไทรน้อย อำเภอ ไทรน้อยจังหวัด นนทบุรี 11150

Advertisement

Loading...

หรือส่งมอบความช่วยเหลือเป็นเงินโดยสามารถโอนเงินเข้าบัญชีเมศโดยตรงที่บัญชีธนาคาร กรุงเทพ        ชื่อบัญชี นายปรเมศร์ มีสมภพเลขที่บัญชี 002 – 8 – 06338 – 6

เนื่องจากทางพี่เอ๋และครอบครัวไม่สามารถนำเอกสารหรือสิ่งของอะไรออกมาได้เลยเมศจึงขออนุญาตใช้บัญชีตัวเองเพื่อส่งมอบความช่วยเหลือครับสอบถามเพิ่มเติม 080-775-3230 เมศ เจ้าชายน้อย” หมดแล้ว ไม่เหลืออะไรแล้วชีวิต “คำพูดจากจิตอาสาที่ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนรบกวนเพื่อนๆพี่ๆส่งมอบกำลังใจครับ

( เมศได้รับอนุญาตจากทางพี่เอ๋ให้ลงรูป และ นำบัญชีส่วนตัวของเมศลงสื่อออนไลน์เพื่อส่งมอบความช่วยเหลือเรียบร้อยแล้วครับ )

(ชมคลิป)

ขอบคุณที่มา : Poramet Misomphop

Loading...error: Alert: Content is protected !!