กระหึ่มโลก”สาวไทย”สร้างประวัติศาสตร์ มิสเวิลด์2018

9 ธันวาคม 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

หลังจากที่มีรายงานแจ้งว่า กองประกวด มิสเวิลด์ 2018 ได้ประกาศว่า นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ตัวแทนจากประเทศไทย ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ทำให้ชาวไทยต่างลุ้นระทึกว่า ปีนี้สาวงามจากไทย อาจจะมีลุ้นคว้ามงกุฏมิสเวิลด์ 2018 มาครองก็เป็นได้

(อ่านข่าว)ขนลุกพี่น้อง”นิโคลีน”ทะลุรอบ5คนสุดท้าย มิสเวิลด์2018

Loading...

โดย หลังจากสาวงามทั้ง 30 ชาติ ออกมาปรากฏตัว เข้าสู่การประกาศสาวงามเข้ารอบ 12 คนสุดท้าย ตามกลุ่มทวีป เริ่มจากกลุ่มทวีปยุโรป ทวีปแคริบเบียน ทวีปอเมริกา เอเชียและโอเชเนีย ปรากฏว่าคนไทยได้เฮกันทั้งประเทศ เมื่อพิธีกรประกาศชื่อประเทศไทยเป็นชื่อสุดท้าย ก่อนหน้าเนปาล และนิวซีแลนด์

จากนั้น เข้าสู่การประกาศสาวงามเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ตามกลุ่มทวีป คนไทยได้เฮอีกครั้งเมื่อ นิโคลีน ติด 1 ใน 5 คนสุดท้าย ร่วมกับเบลารุส จาไมกา เม็กซิโก และยูกันดาในส่วนของรอบตอบคำถาม 5 คนสุดท้าย นิโคลีน ได้คำถามว่า การเป็นมิสเวิลด์นอกจากตื่นเต้นแล้ว เป็นงานที่หนักมาก คิดว่าจุดแข็งของตัวเองคืออะไร นิโคลีน ตอบว่า มีความรักตั้งแต่แรกในโครงการ Love for All มีจุดเริ่มต้นมาจากน้องชายที่เป็นออทิสติก และต้องการเปลี่ยนแปลงโลกให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

กระทั่งถึงเวลาที่แฟนนางงามทั้งโลกรอคอย เมื่อเข้าสู่ช่วงประกาศผลผู้ครองตำแหน่งมิสเวิลด์ 2018 เริ่มจากรองอันดับ 1 ก่อน ได้แก่ นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ ส่วนผู้ครองตำแหน่งมิสเวิลด์ 2018 ได้แก่ เม็กซิโก และรองอันดับ 2 ได้แก่ ยูกันดา

Loading...


คลิป

ที่มาและขอบคุณ BeautyQueen

Loading...
Loading...error: Alert: Content is protected !!