“อ.คฑา ชินบัญชร” เผยดวงชะตา 4 ราศีนี้? ในปี 61 ชีวิตดี้ดี “จะมีคนสูงอายุนำมาโชคมาให้” แถมการเงินหมุนเวียนดี มีใช้ไม่ขาดมือ รีบเช็คเลย! (รายละเอียด)

26 พฤศจิกายน 2017 | Slide, ข่าวเด่น

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับหมอดูไพ่ทำนายดวง “อ.คฑา ชินบัญชร” เป็นผู้คิดค้นจิตกรรมไทยไพ่ยิปซี ไพ่ยิปซีลายไทยสำรับแรกของโลก- ประธานกองทุน M.A.C. Aids Fund (ประเทศไทย)- ผู้ช่วยผู้จัดการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษาฯ จ.ลำพูน- กรรมการบ้านทองอยู่ จังหวัดเชียงใหม่ มูลนิธิสิริวัฒนา เชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์- อาสากาชาด เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา สภากาชาดไทย- ผู้ช่วยเลขาธิการมูลนิธิร่วมน้ำใจต้านภัยเอดส์- กรรมการฝ่ายหารายได้ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย- อาจารย์พิเศษ ผู้ทำหน้าที่นักจิตวิทยา ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตราที่ 20

 

Advertisement

ล่าสุดทางด้าน “อ.คฑา ชินบัญชร” เผยคำทำนาย 4 ราศีต่อไปนี้? ในปี 2561 จะมีเกณฑ์…ชีวิตดี้ดี “จะมีคนสูงอายุนำมาโชคมาให้” แถมการเงินหมุนเวียนดี มีใช้ไม่ขาดมือ! เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อยากรู้ไปเช็คดูกัน

 

 

ราศีมังกร (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 ม.ค. – 13 ก.พ.)

เรื่องที่ฝันไว้จะกลายเป็นจริง การเงินจะหมุนเวียนดี เหมาะกับการลงทุน ความรักแนะนำให้ชวนคนรักไปพักผ่อน หากสร้างอนาคตร่วมกันจะดีแน่นอน

 

 

ราศีมีน (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มี.ค. – 14 เม.ย)

มีโชคเรื่องงาน ก้าวหน้า โดดเด่น เงินจะหมุนเวียนดี มีให้ใช้ไม่ขาดมือ ความรักในปีหน้าเสน่ห์แรง หวานชื่นดี

 

 

ราศีเมษ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 เม.ย. – 14 พ.ค.)

จะพบกับความสงบ ได้เข้าวัดฟังธรรม การทำงานต้องมั่นใจ กล้าตัดสินใจจะสำเร็จดี การเงินหมุนเวียนดี คนสูงอายุจะให้โชค

 

 

ราศีเมถุน (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

เป็นปีแห่งความสำเร็จ ความสมหวัง เงินทองหมุนเวียนมีกินมีใช้เหลือเฟือ ความรักดี มีคนมาแอบรักแอบชอบ

 
error: Alert: Content is protected !!